Cô gái đi tiêm filler trở thành… “mũi két”, đến sụn nhựa cũng lòi hết ra ngoài

Chỉ vì ham đẹp nhưng lại ham rẻ mà nhiều chị em đem gương mặt mình giao cho những trung tâm dởm và vào tay các bác sĩ lang băm, để cuối cùng nhận lãnh hậu quả đáng tiếc thế này.

Thẫm mỹ nhan sắc luôn là cụm từ chưa bao giờ hết hot với chị em phụ nữ, người đã đẹp thì lại muốn đẹp hơn, hoặc muốn tìm mọi cách để giữ gìn nhan sắc đó. Còn người có vài chỗ khiếm khuyết thì cũng muốn được tân trang nhan sắc, nhưng đa số hội chị em đều mắc chung chứng bệnh là muốn vừa đẹp vừa rẻ, thế là lại tự mình “giao trứng cho ác”.

Câu chuyện thẫm mỹ lỗi có lẽ đang ngày càng thịnh hành trong các ca làm đẹp, người thì sửa mắt, cắt mi, độn cằm nâng mũi. Tuy chỉ là những ca làm đẹp nhỏ nhưng lại có vô số hậu quả đằng sau khiến người ta không khỏi rùng mình. Đa phần nguyên nhân đều bắt nguồn từ các trung tâm thiếu uy tín, tay nghề kém chất lượng thì phải nói chẳng thua gì hàng chợ.

Chiếc mũi biến dạng kinh hoàng sau khi tiêm filler của cô gái

Thế là từ những bộ phận nguyên vẹn, sau khi từ trung tâm thẫm mỹ bước ra các chị lại phải khóc không thành tiếng khi mí mắt bị viêm nhiễm, phù nề, mũi thì bị độn đến chảy cả mủ, cằm thì bị xệ sang một bên trông vô cùng kinh dị.

Điển hình nhất là mới đây FB bạn K.D chia sẻ hình ảnh người phụ nữ với chiếc mũi bị biến dạng vì tiêm filler. Qua hình ảnh ta có thể thấy ở chóp sóng mũi bị sưng đỏ và chảy dài ra trông vô cùng khủng khiếp.

Chiếc mũi bị kéo xệch một bên như sắp bị nhũng ra

Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt like và chia sẻ, đa phần ai cũng phải rùng mình vì màn thẫm mỹ lỗi này. Dù không biết chiếc mũi của cô gái có khả năng hồi phục không, nhưng khi nhìn hình ảnh thế này, các chị em có cảnh tỉnh hơn chăng, hay lại tiếp tục nghe theo lời quảng cáo trên mây của những nơi làm đẹp giá rẻ nhưng kém chất lượng.

Nếu đã chấp nhận bỏ ra một khoảng tiền để làm đẹp thì chị em cũng nên chịu khó dành ít thời gian để tìm hiểu những trung tâm uy tín, đừng vì tiếc vài trăm nghìn mà bán rẻ mình cho những nơi làm đẹp kém chất lượng.

Nguồn: KSC

Bài hot liên quan:

- Bị bồ “đá” vì quá béo, cô gái này đã có màn “debut” cực ngoạn mục khi giảm gần 25kg

- Chưa bao giờ make up lại đáng sợ đến thế, mũi hay nọng cằm đều có thể tháo ra, lắp vào như “quái nhân”

- Photoshop – “Kẻ tội đồ” của bao chàng trai !!!

- Cô gái tuyệt vọng khi bị hàng loạt chàng trai “bỏ chạy” ngay lần đầu gặp mặt chỉ vì một lý do

- “Hot girl ngủ gật” lộ vóc dáng sồ sề như “bà mợ” khi chưa qua tay thợ Photoshop

Nguyễn Diệu
Nguyễn Diệu
Cùng tác giả
0 bình luận