Thảm họa chân mày “style con đỉa” khi đi phun xăm, 2019 rồi chị em muốn đẹp cũng phải cẩn thận

Tốn khối tiền tút nhan sắc chuẩn bị đón tết, nhưng nhận lại kết quả thế này thì các chị em chỉ biết ôm mặt khóc thầm nào biết phải làm sao.

Chỉ còn vài tuần nữa là tết, các chị em ai ai cũng đua nhau đi spa, thẫm mỹ viện để chăm chuốt lại cho nhan sắc, nhưng có lẽ vì ham rẻ hoặc nghe lời mời gọi của những trung tâm thẫm mỹ dởm mà hội chị em tự chuốt họa vào thân, chẳng những nhan sắc không đẹp lên mà lại đầy thảm họa thế này đây.

Cặp chân mày phun xăm biến dạng khiến nhiều người không nhận ra

Một hình thức làm đẹp khá được ưa chuộng hiện nay của hội chị chính là phun xăm, vì hình thức này được cho là khá tiện ích, giá cả phải chăng và sử dụng được lâu dài. Vì thế mỗi ngày có vô số chị em tìm đến các trung tâm thẫm mỹ để phun chân mày, môi, mí mắt nhưng khổ nỗi là các chị lại chẳng chịu kiểm tra trước nơi mình xăm có thực sự uy tính hay không.

Khi các chị em đưa khuôn mặt vào những trung tâm rẻ tiền và nhận lại hậu quả

Chân mày thế này thì trang điểm thế nào cho hợp

Để rồi mới đây, có một số trường hợp khiến chị em phải khóc thét vì những ca làm đẹp dởm khiến nhan sắc các chị biến dạng một cách đáng sợ, khiến người ngoài nhìn vào vừa thương vừa giận.

Đó là hình ảnh của những cặp chân mày muôn kiểu dị dạng từ bị sưng phù, cho tới bên cao bên thấp, có nhiều chị thì chân mày như một đường thẳng nhìn dị vô cùng. Những hình ảnh đó ngay khi chia sẻ đã khiến nhiều người hoảng hồn và càng tỏ ra e dè với các trung tâm thẫm mỹ không rõ nguồn gốc.

Khi đang xăm mà bác sĩ bị rung tay

Ngay khi bài viết được chia sẻ đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm theo dõi của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra cảm thông cho những chị gái kia khi vừa mất tiền lại vừa mất luôn nhan sắc, với những chân mày dị dạng thế kia thì làm sao các chị có thể ra đường được chứ.

Bên cạnh sự cảm thông nhiều người con chia sẻ quan điểm cá nhân là cũng vì một số chị em ham rẻ đến các địa điểm làm đẹp lậu, không rõ nguồn gốc nên mới gặp sự cố thảm họa thế này. Vì thế trước khi làm đẹp, các chị em cần tìm nơi có uy tín, đừng để khi làm rồi mới hối hận cũng đã muộn rồi.

Nguồn: Hội khẩu nghiệp

Bài hot liên quan:

- Bị bồ “đá” vì quá béo, cô gái này đã có màn “debut” cực ngoạn mục khi giảm gần 25kg

- Chưa bao giờ make up lại đáng sợ đến thế, mũi hay nọng cằm đều có thể tháo ra, lắp vào như “quái nhân”

- Cô gái tuyệt vọng khi bị hàng loạt chàng trai “bỏ chạy” ngay lần đầu gặp mặt chỉ vì một lý do

- Photoshop – “Kẻ tội đồ” của bao chàng trai !!!

- Phát hoảng với màn thay da ở spa bằng cách châm cồn đốt “sống”, chẳng khác gì bê thui

Nguyễn Diệu
Nguyễn Diệu
Cùng tác giả
0 bình luận