Bị phạt đứng do đi học trễ, nhưng lại khiến cô gái bất ngờ nổi rần rần trên MXH vì quá đẹp

Đã đi trễ học nhưng cô gái vẫn không làm mất “nét” với bạn bè trong lớp mà đột nhiên lại nổi rần rần chỉ vì lý do khiến ai cũng bất ngờ.

Trong đời học sinh có lẽ việc đi trễ là điều không thể tránh khỏi, ai chắc rằng suốt ngần ấy năm học mà không đi trễ cơ chứ. Có chăng là không may mắn khi hôm ấy gặp đúng giám thị trực ban và thế là bạn rơi vào tầm ngắm ngay lập tức.

Thế là bạn được hẳn 1 tiết không phải làm gì và thay vào đó là được đứng suốt tiết để ngẫm nghĩ về việc đi trễ của mình. Mệt mỏi, mỏi chân, mồ hôi nhễ nhãi đó là những từ dùng để miêu tả “thảm cảnh” của bạn lúc bấy giờ và có lẽ qua hình phạt đó rồi thì bạn không dám đi trễ nữa ấy chứ.

Chụp khi đang bị phạt nhưng cô gái vẫn xinh xắn xuất thần

Nhưng với cô gái bí ẩn này thì lại khác, dù bị phạt nhưng cô nàng lại biến mình thành nhân vật nổi tiếng của cả trường và tiếng lành đồn xa khắp mạng xã hội. Đó không ai khác là cô nàng Nguyễn Ngọc Hoàng Anh hiện đang là học sinh của trường THPT Hàn Thuyên tại TP Hồ Chí Minh.

Nhưng nhan sắc thường ngày của cô nàng cũng ngọt ngào không kém

Được biết bức ảnh cô nàng bị phạt lại được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và nhận vô số lời khen chỉ vì nhan sắc xuất thần của cô. Ai cũng nhận xét cô nàng bị phạt thôi mà sao lại xinh xuất xắc đến vậy.

Cô gái 17 tuổi này khiến người ta trầm trồ với style ăn mặc quyến rũ của mình

Đôi lúc lại ngọt ngào, dễ thương đốn tim người đối diện

Theo thông tin thì bức ảnh này chỉ vô tình xuất hiện trong một tình huống khá bất ngờ, khi mà Hoàng Anh cùng chịu phạt chung với một người bạn trong lớp nữa vì đi trễ. Trong lúc cả hai rảnh rỗi không biết làm gì thì bạn của Hoàng Anh đã vô tình chụp chơi vài bức ảnh, nhưng có nào ngờ bây giờ nó lại hot đến vậy.

Thông qua bức ảnh nhiều người nhận xét tuy Hoàng Anh không make up gì đặc biệt nhưng khuôn mặt cô lại vô cùng xinh xắn và đầy khí chất, sau bức ảnh xuất thần đó thì nhiều người vội vàng truy tìm trang cá nhân của cô nàng và chợt nhận ra cô nàng này đúng là mang vẻ đẹp trời cho mà.

Khi cô nàng diện áo dài thì trông thuần khiết thế này đây

Gương mặt đẹp không tì vết

Hoàng Anh của thường ngày rất ưa chuộng những bộ trang phục “cute” như công chúa, thoải mái và thích lối make up nhẹ nhàng. Tuy vậy thôi nhưng trông cô nàng cô cùng đáng yêu và xinh xắn.

Ngay khi hình ảnh và thông tin của Hoành Anh được chia sẻ rộng rãi thì ngay lập tức có vô số người đã thi nhau hỏi “info” của cô nàng và tò mò không biết cô nàng đã có gấu chưa.

Trường hợp hy hữu của Hoàng Anh khiến nhiều người dở khóc dở cười khi ai đời nổi tiếng chỉ vì bị phạt đi trễ, nếu thế chắc có khối cô nàng chấp nhận đi học trễ để nổi tiếng mất thôi.

Nguồn: FBNV

Nguyễn Diệu
Nguyễn Diệu
Cùng tác giả
0 bình luận