Khi năm nay heo làm linh vật, những chú “pig boss” nhà giàu cũng được “sủng ái” không kém

Chú heo này vốn ngày thường đã sướng, nay gặp ngay năm mà hình tượng mình được làm linh vật thì anh chàng tha hồ được cưng chiều như “Hoàng thượng”

Heo – là gương mặt cuối cùng trong hệ 12 con giáp của các nước phương Đông, điều đó đồng nghĩa với việc những chú heo nhà ta sẽ được gọi tên và hình tượng tưởng của mấy ẻm gần như phủ sóng khắp mọi nơi.

Chú heo may mắn và sung sướng nhất mọi thời đại

Và trong vô vàn chú heo ấy thì có một gương mặt vô cùng đặc biệt và gây hiện tượng mạnh, được biết em ấy là pet cưng chính hiệu của gia đình bạn Jo hiện đang sinh sống tại Sài Gòn.

Được biết chú heo này được cả nhà phong là Sếp, và được cưng chiều chẳng khác gì một đứa con trong gia đình. Đặc biệt khi bạn biết cuộc sống hàng ngày của em ấy chẳng khác gì “heo hoàng tộc” thì bạn còn ghen tỵ hơn cho xem.

Mặt ngơ ngơ vậy thôi chứ là Pig Boss trong nhà đấy

Không chỉ đơn giản là vật nuôi mà Sếp gần như là một thành viên trong gia đình bạn Jo , và còn rất được lòng các thành viên trong gia đình. Được biết khẩu phần ăn hằng ngày của em ấy không có gì ngoài tổ yến và xúc xích Đức, khiến nhiều người không khỏi tự hỏi không biết Sếp có phải là một chú Heo không nữa.

Chụp ảnh đoàn viên gia đình sao thiếu mặt Sếp được

Cũng vì ngày thường được yêu chiều hết mực, nên trong dịp tết này đặc biệt rơi đúng “năm tuổi” nên Sếp lại càng khẳng định vị thế của mình. Khi mà tết cũng được dẫn đi du xuân và chụp ảnh đoàn viên cùng gia đình. Đáng chú ý nhất là tấm ảnh gia đình nhưng Sếp lại chiếm trọn spotlight với thân hình mập mạp và đáng yêu của mình.

Bình thường đã sướng, nay gặp ngay năm mình làm linh vật thì tha hồ tận hưởng thôi

Tấm ảnh được chụp đơn giản tại gia nhưng lại khiến nhiều người ghen tỵ vì khoảnh khắc ngọt ngào và vô cùng tình cảm của tất cả thành viên trong gia đình dành cho Pig Boss.

Sếp nhà ta còn được đứng hẳn vị trí “center” và tạo dáng cực xì teen bên các thành viên trong gia đình. Em được quấn một vòng dây màu đỏ trông vô cùng đáng yêu và làm nhiều người nghĩ ngay đến sự may mắn đâu năm.

Có lẽ bức ảnh đoàn viên gia đình đầu năm này khiến nhiều người càng tin vào tình cảm giữa con người dành cho thú cưng của mình. Riêng với gia đình bạn Jo thì Sếp từ lâu không đơn giản là vật nuôi mà là một thành viên thân thiết của gia đình.

Và trong năm Kỷ Hợi này thì chắc rằng Pig Boss đây lại càng khẳng định vị thế của mình trong lòng gia đình bạn Jo, và biết đâu em ấy lại tăng vài ký và có thêm một ít mỡ vì năm mình là linh vật lại càng được yêu thương hơn.

Thế mời thấy giờ “sướng như chó” là xưa rồi, phải “sướng như heo” mới là trào lưu của năm nay nhé! Biết đâu qua hình ảnh của Sếp thì các bạn trẻ lại ra chợ tậu ngay một em heo cũng nên.

Nguyễn Diệu
Nguyễn Diệu
Cùng tác giả
0 bình luận