Yêu đương bớt phô trương, kẻo dăm ba hôm chia tay lại phải xóa hết ảnh như Primmy Trương – Phan Thành

Những động thái mới nhất của Primmy Trương và Phan Thành rộ lên nghi vẫn cặp đôi đã “đường ai nấy đi”. Thế nên có yêu đương, hạnh phúc cùng nhau hưởng thụ thôi, đừng khoe khoang kẻo khi chia tay lại mất công xóa hết ảnh.

Từng đấy năm bị Phan Thành phản bội, Midu không trách 1 lời mà sống khác thế này

Những ngày gần đây Primmy Trương và thiếu gia Phan Thành khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với tin đồn đã chia tay. Dù người trong cuộc chưa lên tiếng thế nhưng bằng sự xâu chuỗi các bằng chứng lại người hâm mộ không khỏi tiếc nuối vì sự thật cặp đôi đã “đường ai nấy đi” sau 1 năm mặn nồng, khép lại chuyện tìn đẹp nhưng không ít những ồn ào của hai người.

Phan Thành và Primmy Trương từng công khai chuyện tình.

Còn nhớ thời điểm công khai mối quan hệ với Primmy Trương – Phan Thành còn chưa chính thức chia tay hot girl Cà Mau Thúy Vy, vì vậy nhiều người cho rằng mỹ nhân họ Trương là “người thứ ba” chen vào cuộc tình của Phan Thành – Thúy Vy. Hay lùm xùm liên quan đến Midu, cô vợ sắp cưới được xem là “của hiếm” của làng giải trí. Midu xinh đẹp như nàng thơ bước ra từ cổ tích, người phụ nữ được Phan Thành từng hết mực yêu thương, thế nhưng sau tất cả thiếu gia họ Phan lại từ bỏ Midu vì ham “của lạ”. Thời điểm đó anh nhận được rất nhiều chỉ trích vì tính trăng hoa, ong bướm của mình.

và còn dành cho nhau những lời tình tứ như vậy.

Đến khi công khai với cô tiểu thư xinh đẹp nhà họ Trương, anh cũng không nhận được sự chúc phúc của cư dân mạng. Thế nhưng bất chấp tất cả Phan Thành – Primmy Trương vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và không ngần ngại trao nhau những cử chỉ âu yếm, tình cảm. Ngày sinh nhật của tiểu thư họ Trương, Phan Thành không ngần ngại chịu chi với những món quà xa xỉ hay viết những lời có cánh trên trang cá nhân.

Bị nói ăn bám chồng, Huyền Baby gật gù “phụ nữ thế nào cũng phải để chồng nuôi từ đầu đến gót chân”

Điều người ta thấy là cặp đôi này thật hạnh phúc và xứng lứa vừa đôi quá, chàng là thiếu gia nhà giàu lại sở hữu ngoại hình bắt mắt còn nàng là thiên kim tiểu thư dù không hoạt động showbiz vẫn cứ nổi tiếng như ai. Không những vậy hai người đứng với nhau quả là “trời sinh một cặp”. Đẹp đôi quá còn gì. Thế nhưng sau cùng, sau tất cả những công khai ấy, ngày hôm nay hai người đã chia tay, còn bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội. Không những vậy Primmy Trương còn khẳng định người luôn ở bên cô lúc khó khăn chỉ có gia đình và bạn bè.

Hai người còn không còn là bạn bè trên MXH.

Thế mới nói yêu ai làm gì nhất là trong cái showbiz phức tạp này thì cứ âm thầm và kín đáo thôi mới mong bền lâu, rình rang, đánh trống khua chiêng làm gì để đến khi chia tay sau cùng nhận về lại chẳng được gì.

Nhiều người còn đồn đoán rằng say khi chia tay thiên kim tiểu thư nhà họ Trương, Phan Thành không dứt nổi tình cũ nên đã nối lại tình xưa nghĩa cũ cùng với Midu.

Trước đó, nhiều lần cư dân mạng cũng soi được bằng chứng thiếu gia Phan Thành muốn nối lại tình nghĩa với Midu nhưng không thành.

Trong mối quan hệ ồn ào của mình, Phan Thành từ một thiếu gia tuổi trẻ tài cao trở thành một đại gia trẻ lăng nhăng và thích cặp kè chân dài. Một người lăng nhăng không hơn không kém.

Còn Primmy Trương – cô tiểu thư xinh đẹp nhà giàu nhưng cũng không được mọi người tôn trọng và yêu thương tuyệt đối khi có chút “dây mơ rễ má” với thiếu gia.

Trời ơi tin được không hoa hậu H’Hen niê có người yêu rồi, hơn 3 tuổi, không phải đại gia đâu
0 bình luận