Thúy Vi – Hòa Minzy mang tiếng cố cưới đại gia để nổi tiếng: Sự thật ngã ngửa thế nào?

Cả Thúy Vi và Hòa Minzy đều từng có phát ngôn hay có bạn trai là người giàu có và hay bị mang tiếng ăn bám đại gia. Tuy nhiên đằng sau đó là cả 1 câu chuyện.

Bài liên quan:

>>> Phan Thành phản bội Midu không oán nửa lời, giờ người cũ đã có người khác cô mới tiết lộ về tình yêu

>>> Không phải túi tiền, đàn ông có trở thành chồng tốt cha trách nhiệm hay không, 5 điểm này chỉ rõ mồn một

Người đẹp thì phải đi với đại gia, điều này dần trở thành lẽ tất nhiên trong showbiz Việt. Nhưng không phải câu chuyện tình yêu nào cũng có 1 cái kết đẹp và hạnh phúc. Người yêu nhau dăm bữa nửa tháng lại chia tay, hay cặp kè ngang trái, đòi cưa đôi tài sản khi đã ly hôn. Có lẽ chung quy lại dư luận vẫn có phần khắt khe khi nói đa phần các câu chuyện ấy là mỹ nhân ăn bám đại gia, Hòa Minzy hay Thúy Vy không phải là 1 ngoại lệ.

Hòa Minzy và bạn trai đại gia

Chuyện nữ ca sĩ sinh năm 1995 vướng ồn ào vạ miệng đang dần làm mất quan điểm của dư luận về lối sống của cô, cùng những vấn đề liên quan. Khi Hòa Minzy bị người người xỉa xói, bạn trai đại gia của cô bất ngờ lên tiếng bảo vệ 1 cách khéo léo và rất thông minh.

Được biết bạn trai của giọng ca “Rời bỏ” là Minh Hải, sinh năm 1987 và gia thế của anh cực kỳ khủng.Hiện tại Minh Hải đang giữ chức tổng giám đốc một công ty phân bón lớn ở miền Tây, bố anh cũng là đại gia “khét tiếng”. Trước đó không lâu cũng bắt đầu râm ran nghi vấn anh mua nhà chục tỷ để chuẩn bị tổ chức đám cưới với Hòa Minzy. Quán quân Học viện Ngôi sao hoàn toàn phủ nhận, cô cho biết khi lo được cho gia đình hoàn chỉnh mới nghĩ đến chuyện lấy chồng, sinh con yên ổn tổ ấm của mình.

Vì có bạn trai gia thế khủng sau chuyện tình với Công Phượng, Hòa Minzy nghiễm nhiên bị dư luận cho rằng cô sẽ nhận được sự hậu thuẫn, chống lưng rất lớn từ người yêu. Đáp trả câu hỏi có phần quy chụp này, giọng ca sinh năm 1995 trả lời: “Tôi không tiêu tiền của bạn trai bao giờ dù anh ấy thừa sức giúp để tôi khỏi vất vả đi hát hay sớm khuya làm việc. Tôi sợ khi kết hôn, người ta lại bảo tôi lấy tiền của chồng lo cho gia đình. Tôi ghét những lời nói đó vì mồ hôi công sức của tôi, dành dụm từng đồng mà bị mang tiếng thì rất đau lòng”.

Hòa Minzy cũng tự chứng minh bằng việc ra các sản phẩm âm nhạc công phu trong suốt năm vừa qua như “Rời bỏ”, “Chấp nhận”…. được đầu tư rất kỹ lưỡng và công phu.

>> > 25 năm kết thúc vì chữ ngoại tình, tỷ phú Amazon sòng phẳng chia tài sản cho vợ: Thôi thì cũng đáng!

Thúy vi sau cuộc tình thị phi với Phan Thành và những phát ngôn về chuyện yêu đại gia

Mỹ nhân tiếp theo không ai khác chính là Thúy Vi – người từng dính đến ồn ào mang tên Phan Thành – Midu với danh nghĩa kẻ thứ 3, người phá hoại hạnh phúc. Sau đó dư luận bị hotgirl này “vần lên vần xuống” với loạt chiêu trò đánh bóng tên tuổi, cũng như phát ngôn sốc về tình yêu. Đặc biệt những câu nói xoay quanh chuyện yêu đại gia.

Còn nhớ Thúy Vi tự nhận mình là người rất thích tiền, cho rằng “tiền sẽ mua được tất cả”. Mọi người còn sốc hơn việc khi được hỏi liệu có sẵn sàng đánh đổi khi có đại gia chống lưng hay không, để thực hiện ước mơ cũng như chu cấp cho cuộc sống của cô và gia đình, Thúy Vi trả lời rất sốc. Cô cho biết nếu chỉ có lời hứa xuông thì không đủ nhưng nếu có đại gia làm được những điều ấy thì cô sẵn sàng đánh đổi.

Năm 2017, cô hot girl 19 tuổi khoe được bạn trai mua tặng căn hộ trị giá 2 tỷ đồng ở Tp. Hồ Chí Minh. Thúy Vi chia sẻ, món quà này xuất phát từ tình cảm chân thành chứ không phải đánh đổi sắc lấy tiền. Bàn về quan điểm dựa dẫm vào đại gia, Thúy Vi khẳng định: “Đời chông chênh lắm, ai trải sẵn hoa hồng thì ngu gì không đi. Ai nói không thích đại gia lo là đang dối lòng”.Hiện tại, Thúy Vi còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online. Cô thường xuyên dùng hình ảnh cá nhân quảng cáo cho các sản phẩm của mình trên trang cá nhân.

Vậy đấy có được đại gia chống lưng hay không thì có người trong cuộc là rõ nhất. Tuy nhiên tiền có thể mua được những thứ hữu hình trước mắt. nhưng không thể ràng buộc được sự chung thủy. Vì vậy đôi khi người ngoài cuộc sẽ nghĩ những mỹ nhân yêu, lấy được chồng đại gia chắc sướng lắm. Nhưng không ai đảm bảo cho họ trong tương lai sẽ không có lục đục, cãi vã, vì 1 người thứ 3 nào đó.

Bài hot trong ngày không nên bỏ qua:

>>> Nháo nhác chuyện ‘công chúa bộ tộc Mindanao’ Lý Nhã Kỳ lấy chồng được 2 năm, đại gia rất đẹp trai?

lalaland1995
lalaland1995
Cùng tác giả
0 bình luận