Midu ngày càng ‘phất’, nhìn tình mới Phan Thành sống lặng im suốt 1 năm qua thật khó hiểu

Nếu hot girl Midu “phất như diều gặp gió” sau khi can đảm buông bỏ Phan Thành thì Primmy Trương lại quá khác xưa khi yêu bất chấp một người đàn ông bị dư luận “ném đá”.

Cho đến giờ, đổ vỡ tình cảm giữa hot girl Midu và thiếu gia Phan Thành vẫn là niềm tiếc nuối lớn lao của công chúng. Người ta không tiếc vì nàng hot girl đánh mất chàng đại gia trẻ tuổi mà tiếc cho thanh xuân cô gái cùng những phút giây bên nhau thật đẹp của họ trước đây.

Midu ngày càng “phất” sau khi chia tay Phan Thành

Tuy vậy, ai nấy cũng cảm thấy hài lòng khi trải qua biến cố, Midu ngày càng xinh đẹp, thành đạt và nổi tiếng, đúng chuẩn “độc thân kiêu hãnh”. Song song với việc dõi theo Midu, người ta cũng dành sự quan tâm lớn cho tình mới của Phan Thành. Đó chính là Trương Minh Xuân Thảo (nick name Primmy Trương) – cô tiểu thư con nhà có gia thế. Bởi ai cũng thắc mắc một điều rằng rốt cuộc sự lựa chọn của hai cô gái, một người buông và một kẻ cố giữ thì đâu mới là đúng đắn.

Công chúng ngỡ ngàng phát hiện ra một điều rằng, trong khi Midu ngày càng “nổi bật” thì Primmy Trương lại chọn cho mình lối sống kín tiếng, “lặng im” đến mức khó hiểu. Hơn một năm công khai mối quan hệ với thiếu gia Phan Thành, Primmy Trương giờ đây đã không còn đăng ảnh tình tứ với bạn trai lên mạng xã hội cũng như chia sẻ chuyện của hai người với truyền thông nữa. Thay vào đó, cô miệt mài theo đuổi công việc của mình, kiếm tiền để có cuộc sống tự chủ.

Ở tuổi 26, nhan sắc cô nàng ngày càng mặn mà hơn trước. Mặc dù là tiểu thư nhà giàu, sở hữu kho hàng hiệu đồ sộ cùng lối sống sang chảnh nhưng tình mới Phan Thành không thường xuyên khoe khoang, gây sự chú ý với truyền thông. Cô chỉ lặng lẽ sống cuộc đời viên mãn của riêng mình, luôn nở nụ cười, đi du lịch nhiều nơi, chấp nhận những lời dị nghị của thiên hạ trong suốt hơn một năm chọn yêu Phan Thành. Thậm chí kín tiếng đến mức người hâm mộ nghi ngờ hai người đã đường ai nấy đi sau thời gian yêu nhau bất chấp.

Nhan sắc ngày càng mặn mà của tình mới Phan Thành

Có thể thấy không chỉ sở hữu đời tư “sạch sẽ” cùng sự nghiệp khởi sắc ngay từ khi còn trẻ, Primmy Trương còn suy nghĩ chín chắn, quyết đoán, trưởng thành hơn từng ngày. Nhìn Midu và Primmy Trương – hai người con gái liên quan đến cuộc đời Phan Thành, ai nấy đều chiêm nghiệm được những bài học đáng quý. Rằng với phụ nữ, xinh đẹp, tự tin và tự chủ luôn là điều phải có. Rằng khi đối diện một người phạm sai lầm, buông bỏ hay níu giữ không quan trọng. Quan trọng là bản thân muốn gì, cam kết mình sẽ sống tốt, chịu trách nhiệm với lựa chọn đó. Không mải mê chạy theo lời nói của đám đông để rồi mọi thứ đều dang dở.

Hằng hung hăng
Hằng hung hăng
Cùng tác giả
0 bình luận