Hủy hôn để giờ mãi lẻ bóng, Midu bất ngờ có động thái ‘lạ’ khiến ai kia tâm phục khẩu phục

Thấu những lời lẽ này của một cô gái tài sắc từng tổn thương trái tim nặng nề, ai kia sẽ cảm thấy như thế nào? Liệu có phải là xấu hổ, đồng cảm, nể phục?

Trong khi Phan Thành đắm say bên tình mới, Midu lại không hề nao núng trước hiện thực lẻ bóng của mình. Mỗi ngày trôi đi, cô gái thông minh, xinh đẹp càng chinh phục thêm nhiều thử thách, chín chắn, kín tiếng hơn. Mặc dù bị đồn có tình cảm với những anh chàng điển trai, thế nhưng Midu vẫn “bền vững” chọn xuất hiện một mình.

Mới đây, người đẹp bất ngờ đăng tải một trạng thái thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng:

Tuổi trẻ bạn đã bao giờ bị dằn vặt giữa những câu chọn người mình yêu, hay chọn người yêu mình? Chọn 1 cậu thiếu niên không có gì trong tay hay 1 người đàn ông mang đến cho bạn cảm giác đủ đầy?

Ở tuổi như tôi, các cô gái phân vân quá nhiều trước việc chọn lựa người đàn ông phù hợp với tiêu chí của mình mà quên mất một điều quý giá. Bạn biết không, những chú chim tự tin đậu trên cành cây, không phải vì nó tin sức nâng đỡ của cành, mà chính là nó tin vào sức mạnh đôi cánh của mình.

Giàu thì tốt, nghèo cũng chẳng sao, cũng chỉ là một nhánh cây, nhưng đôi cánh của bạn mới là thứ quyết định cuộc sống và hạnh phúc của bạn như thế nào. Tiếc là phần lớn phụ nữ chỉ chăm chăm lựa chọn cành cây mà quên đi mình có đôi cánh.

Cũng có những cô gái – tự bẻ gãy đôi cánh để nép vào lồng ngực 1 người đàn ông, nhưng bão tố không đến từ bên ngoài, nó đến từ nơi ngực trái. Không có hạnh phúc nào trường tồn, cũng không có nỗi đau nào mãi mãi, quan trọng là bản thân thấu hiểu mà vượt qua.

Chúng ta tự nguyện hi sinh, tự nguyện vì an phận với một người mà bẻ đi đôi cánh của chính mình thì phải đủ dũng khí chấp nhận sau này dẫu có là một chú chim hằn sâu những vết thương cũng phải ngẩng cao đầu mà sống, mà vươn lên với bão táp phong ba.

Thế nên chọn lựa thế nào vốn dĩ không quan trọng bằng việc bạn đối mặt với chọn lựa của mình ra sao. Tình cảm không có đúng hoặc sai, chỉ có hạnh phúc hay không mà thôi các cô gái ạ!

Chỉ vài dòng tâm tư về tình yêu đôi lứa nhưng đủ để khán giả nhận ra Midu luôn luôn là một cô gái sáng suốt, tự chủ cuộc đời mình. Với cô, nỗ lực chinh phục thế giới bằng chính đôi cánh của mình mới là bền vững nhất. Đàn ông xét cho cùng cũng chỉ là “cái cành cây”, mà cành cây thì chỉ một cơn gió cũng đủ khiến ta chới với. Bản thân Midu cũng từng cho phép mình yếu đuối, dựa dẫm vào ai đó nhưng rồi phát hiện ra chính nơi tưởng chừng an toàn nhất lại khiến mình đau đớn. Thế nên, cô đã can đảm từ bỏ để có được an yên như hiện tại.

Phan Thành cùng tình mới Primmy Trương

Nhìn Phan Thành hạnh phúc tíu tít bên cô nàng tiểu thư Primmy Trương, người ta vẫn ám ảnh bởi những câu nói ngôn tình sướt mướt mà trước đây anh từng chỉ dành trọn cho vợ sắp cưới Midu. Càng ám ảnh hơn với những lời tố “vụng trộm” mà “hot girl Cà Mau” Thúy Vi công khai trước bàn dân thiên hạ. Quyết định buông bỏ tình cảm là quyết định khó khăn nhưng Midu vẫn làm được. Vì đơn giản là thứ tha chẳng còn được nữa rồi.

Midu chăm chỉ làm việc mỗi ngày để tự tạo dựng cuộc sống hạnh phúc
Vừa qua, Midu cũng đã có một ngày 20-11 vui vẻ với vô vàn lời chúc ý nghĩa

Để rồi cuộc sống khởi sắc của Midu hiện tại là lời đáp trả phũ phàng nhất dành cho kẻ ngày xưa đã lầm đường lạc lối, cũng là lời cảnh tỉnh những cô gái trẻ đam mê vật chất, chẳng chịu phấn đấu mà trong đầu chỉ toàn tham vọng làm quen, dựa dẫm đại gia. Dù cô có đang đơn côi lẻ bóng đi nữa thì cũng vinh quang hơn là trở thành một chú chim gãy cánh. Bởi khi gãy cánh là bạn sẽ mãi mãi chẳng thể nào tự bay cao bay xa theo ý mình được.

Hằng hung hăng
Hằng hung hăng
Cùng tác giả
0 bình luận