Chồng nợ nần bế tắc tự tử, để lại lỗi lầm chồng chất cho vợ gánh con chịu: Loại hèn hạ nhất đời?

Chỉ vì bế tắc nợ nần, người chồng đã lựa chọn đưa vợ con mình vào chỗ chết khiến cư dân mạng phẫn nộ.

C hồng ra tay giết vợ chết rồ i treo c ổ tự t vì nợ nần

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội bất ngờ đăng tải những bức ảnh chụp lại người chồng đang giết vợ rồi treo cổ tự tử. Bên cạnh đó là 1 bé gái khoảng 2- 3 tuổi đang ngồi khóc lóc khiến dư luận vô cùng xôn xao, xót xa.

Theo tìm hiểu được biết, vụ việc xảy ra vào trưa nay (12/2/2018), người chồng đã nhẫn tâm ra tay giết hại người vợ của mình rồi tự treo cổ tự tử tại ngã tư Long Đức- Long Thành (Đồng Nai).

Vụ việc sau khi được phát hiện đã khiến người dân vô cùng xót xa, đau đớn. Đến thời điểm hiện tại, hiện trường đang được phong tỏa để chờ đội điều tra hình sự tỉnh về kết hợp làm việc. Cũng theo người dân xung quanh được biết: “Ông đó bị giang hồ kiếm đòi tiền hoài. Đã từng tự tử mấy lần.”

Tuy nhiên đây không vụ việc đầu tiên chồng nợ nần, bế tắc và nghĩ đến việc tự tử, sau đó còn bắt vợ con của mình gánh chịu và chịu chung số phận với mình. Trước đó, đã không có ít trường hợp xảy ra khiến dân tình chú ý.

Nợ nần , chồng lái xe chở cả gia đình lao xuống sông

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vụ việc xảy ra vào 1h sáng ngày 25/1, người chồng điều khiển xe ô tô mang BKS 43A-330.45 chở vợ và 2 con bất ngờ lao xuống sông Thu Bồn (Cẩm Nam- TP. Hội An- Quảng Nam).

Theo tìm hiểu, khi bị tai nạn trên xe có 4 người gồm chồng là Chu Tùng Giang (sinh năm 1977), vợ là Đào Thị Hiền (sinh 1977- cùng trú quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) và con trai là Chu Thế Phúc Hưng (sinh năm 2013), con gái Chu Ngân Linh (sinh năm 2005).

Được biết, gia đình từ Hà Nội vào đây du lịch và chiếc xe ô tô bị rơi xuống sông được vợ chồng này thuê tại TP. Đà Nẵng. Sau khi sự việc xảy ra, 2 vợ chồng cùng con trai sinh năm 2013 bị mắc kẹt và tử vong, còn cô con gái sinh năm 2005 đã may mắn bơi vào bờ thoát chết.

Cũng theo chia sẻ của cô con gái có tên Chu Ngân Linh, bố của em đã cố tình lái xe rồi lao xuống sông. Thậm chí, khi xe lao xuống sông, em đã cố gắng phá cửa và bị bố kéo lại.

Cuối cùng, Linh đã may mắn thoát được ra khỏi xe, sau đó bơi được 1 đoạn thì Linh đã được người dân nhảy xuống cứu và đưa lên bờ. Và nguyên nhân ban đầu khiến người chồng lao xe chở cả gia đình thẳng xuống sống là nghi do bị vỡ nợ.

Tại sao lỗi lầm của chính mình lại bắt vợ con gánh chịu?

Thử hỏi rằng, tại sao mọi lỗi lầm của bản thân mình, người đàn ông lại luôn bắt người thân và vợ con mình phải gánh chịu? Tại sao không tự mình chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, với lỗi lầm của mình?

Tại sao lại không ngần ngại cướp đi mạng sống của người vợ đầu ấp tay gối, đứa con mình dứt ruột đẻ ra đang mong được sống? Tại sao không suy nghĩ lạc quan hơn, mọi vấn đề đều có thể giải quyết, dù có thế nào thì vợ con vẫn ở bên và cùng mình vượt qua khó khăn cơ mà.

Nợ nần có thể trả, tiền mất có thể kiếm nhưng con người đã mất đi thì sẽ mãi mãi không thể sống lại được. Chọn cách cướp đi mạng sống của chính mình và vợ con là hèn nhát, khốn nạn nhất trên đời.

Cuối cùng, mong rằng những câu chuyện đau lòng này sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Hãy nhớ rằng, cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra hãy cùng nhau bàn bạc và giải quyết mọi chuyện, thay vì tự đưa nhau vào ngõ cụt, tự lôi vợ con mình vào chỗ chết như vậy.

0 bình luận