Cay bạn trai ngoại tình với người đồng tính, cô gái cưa đổ gã bồ nhí rồi đẻ luôn cho anh ta 1 đứa

Dành hết tình yêu cho bạn trai của mình, cuối cùng cô ấy lại bị chính người mình yêu thương và tin tưởng nhất phản bội, để rồi…

Yêu nhau, ai chẳng muốn cùng người mình yêu chung sống đến suốt cuộc đời, ai chẳng muốn dành hết tình yêu thương của mình cho người mà mình yêu thương nhất.

Thế nhưng, vì nhiều lý do này khác, đôi khi tình yêu ấy được nửa kia đáp lại, đôi khi thì lại không. Họ bị phản bội, bị lừa dối, hay đơn giản vì người này hết yêu, hay người kia đã chán.

Và câu chuyện tình yêu của cặp đôi đến từ Philippines đang được nhắc đến sau đây cũng vậy. Những ngày giữa năm 2015, cô gái Angelica Mabuhay đã lần đầu gặp gỡ người yêu của mình- Justin.

Hai người đã cảm mến và yêu nhau không lâu sau đó, họ yêu nhau trong hạnh phúc và vui vẻ. Thậm chí, tình yêu ấy còn khiến họ tưởng rằng sẽ không thể cách xa nhau.

Tuy nhiên, cuộc tình ấy trở nên xám xịt, chẳng còn toàn màu hồng như trước đây. Chỉ sau vài tháng hẹn hò, chàng trai ấy bất ngờ lạnh nhạt với người mình yêu. Anh ấy chằn nhắn tin, cũng không gọi điện, điều đó đã khiến Angelica Mabuhay nghi ngờ và quyết định sẽ điều tra đến cùng.

Angelica Mabuhay đã kiểm tra tin nhắn điện thoại,thậm chí mọi bức ảnh và những bạn bè khác giới của người yêu mình trên trang Facebook của anh ta. Thế nhưng, đến cuối cùng cô vẫn chẳng phát hiện ra điều gì.

Và rồi, điều cô không thể ngờ đến nhất cũng xuất hiện, nhân tình của người cô yêu không phải 1 cô gái nào đó, mà chính là 1 người đồng tính với anh ấy. Anh ta có tên Jeffrey Urieta.

Lúc này, cô gái quyết định sẽ gửi lời mời kết bạn tới kẻ thứ 3 và nói hết cho anh ta biết câu chuyện của mình. Và không lâu sau đó, cả hai người đã trở thành bạn của nhau và chia tay với người đàn ông phụ bạc kia.

Không lâu sau đó, cả hai đã tiến đến yêu đương một cách bất ngờ. Đặc biệt, chính Angelica đã ngỏ lời yêu trước với Jeffrey, và rất may anh ta đã đồng ý trở thành bạn trai của cô.

Jeffrey cũng khá bất ngờ khi mình nhận lời yêu, trong khi bản thân mình cảm thấy bị quyến rũ bởi nam giới. Thế nhưng, chỉ vì những hành động mà Angelica đối xử tốt với mình, anh ta đã đồng ý.

Không chỉ có vậy, vào tháng 12/2018 vừa qua, họ đã có với nhau 1 đứa con chung và cùng nhau nuôi dạy đứa bé ấy. Ngoài ra, vì lo lắng Jeffrey sẽ tán tỉnh những người đàn ông khác. Angelica đã bắt anh ấy lựa chọn, rất may anh ta đã chọn Angelica.

Vậy mới nói, tình yêu đích thực đôi khi sẽ vượt qua mọi ranh giới để có thể đến bên nhau, chỉ cần cả hai luôn dành cho nhau một tình yêu thật lòng và niềm tin mãnh liệt là đủ.

0 bình luận