Không phải Hari Won hay vợ sắp cưới, đây mới là người âm thầm bên Tiến Đạt chục năm qua

Giữa tin đồn lên sắp lên xe hoa, Tiến Đạt không hề có động thái xác nhận hay chối bỏ mà chỉ gọi tên một người phụ nữ duy nhất.

Mới đây, bức ảnh cưới tình tứ giữa Đinh Tiến Đạt và một cô gái xinh xắn kèm theo đó là tấm thiệp về hôn lễ của hai người đang được chia sẻ rộng rãi. Theo đó, thông tin nam rapper sắp lấy vợ đã lan truyền rầm rộ và gây xôn xao khắp mạng xã hội.

Trước những lời đồn thổi trên, Tiến Đạt vẫn giữ im lặng, không phản hồi về sự việc này mà thay vào đó anh chỉ nhắc đến một người phụ nữ, đó là nữ ca sĩ Phương Thanh.

Cụ thể, nam rapper tag hẳn facebook chị Chanh và tuyên bố ngắn gọn: “ Các bạn kiếm Tiến Đạt, Cứ liên hệ bà Bùi Phương Thanh (Chanh) ”. Không lâu sau đó, nữ ca sĩ cũng đã nhanh chóng vào bình luận đầy hài hước khi bất ngờ bị đàn em lôi vào cuộc, khiến cho giới truyền thông làm phiền liên tục.

Ít người biết được rằng, bên cạnh việc là những đồng nghiệp thân thiết, mối quan hệ giữa Phương Thanh và Tiến Đạt còn hơn cả tình bạn bè mà đã xem nhau như chị em một nhà. Không thường xuyên xuất hiện bên nhau, công khai thể hiện sự quan tâm cho đối phương nhưng cả hai luôn sẵn sàng có mặt mỗi khi người kia gặp khó khăn. Không phải Hari Won, cũng chẳng phải người vợ tương lai theo lời đồn, Phương Thanh mới chính là người phụ nữ đóng vai trò quan trọng không kém trong cuộc đời Tiến Đạt.

Tình cờ quen nhau qua sự giới thiệu của Thiên Vương trong lúc Tiến Đạt đang buồn chuyện tình cảm. Hai chị em thường xuyên tâm sự với nhau nên từ đó dần trở nên thân thiết. Thậm chí, trong khoảng thời gian Tiến Đạt gặp chuyện không vui, tối nào Phương Thanh cũng cùng đàn em trò chuyện, đi chơi cho khuây khỏa. Hai người thân thiết đến mức từng có tin đồn rằng cả hai đang hẹn hò. Không đính chính cũng chẳng phân trần, nam rapper và chị Chanh phớt lờ dư luận và giữ vững tình bạn này.

Giọng ca Trống Vắng từng thừa nhận quý và thân với Tiến Đạt nhất. Hiện tại, mặc dù không còn thường xuyên gặp mặt, đi chơi cùng nhau nhưng trong những lúc đàn em gặp chuyện, nữ ca sĩ chắc chắn sẽ xuất hiện: “ Mẹ Tiến Đạt thường nói không có chuyện gì thì không thấy mặt chị Chanh đâu, Tiến Đạt nó bị chuyện gì là chị Chanh qua liền à ”.

Khoảng thời gian Tiến Đạt bị chỉ trích vô tâm dẫn đến việc chia tay chuyện tình 9 năm với Hari Won, Phương Thanh đã viết hẳn một tâm thư dài để bảo vệ người em của mình. Trong khi đó, nam rapper cũng luôn có mặt và đồng hành cùng đàn chị của mình trong những chuyến đi hành hương, lễ Phật.

Đầu năm 2018, Đinh Tiến Đạt cũng đã chia sẻ nhiều hình ảnh vui vẻ trong chuyến hành hương trên đất Phật Nepal. Đây không phải là lần đầu tiên đôi bạn thân thiết đi hành hương cùng nhau. Tháng 9/2016, Đinh Tiến Đạt và Phương Thanh cũng đã cùng nhau tham gia khóa tu ngắn hạn tại Ấn Độ.

Tình bạn chân thành ở ngoài đời đã khó kiếm, trong giới showbiz lại càng khó gấp bội, thế nhưng Phương Thanh và Tiến Đạt là một trong những trường hợp ngoại lệ đầy hiếm hoi. Mối quan hệ khắng khít của hai người là một điểm sáng đẹp trong làng giải trí đầy thị phi này.

Có thể nói, bên cạnh những người thân, việc có được một người bạn, một người tri kỷ thấu hiểu và luôn sẵn sàng ở bên cạnh ta khi vấp ngã là một điều hết sức may mắn. Một tình yêu dù đẹp đến đâu theo thời gian cũng có lúc phai nhạt, nhưng tình bạn thì càng kéo dài bao nhiêu lại càng bền chặt bấy nhiêu.

Phạm Mỹ Phương
Phạm Mỹ Phương
Cùng tác giả
0 bình luận