Tình cũ Trấn Thành khoe cuộc sống viên mãn khiến ai đó phát thèm: Đổ vỡ chưa hẳn là buồn!

Sau tuyên bố “chia tay Trấn Thành là đúng đắn”, Mai Hồ hạnh phúc khoe cuộc sống hiện tại như mơ của mình. Có lẽ đến Trấn Thành cũng phải chạnh lòng vì biết bao giờ mới đuổi kịp cô!

Bên nhau mặn nồng để rồi một ngày nọ khép lại mọi chuyện trong ồn ào, đến nay Mai Hồ vẫn là cái tên người ta luôn nghĩ tới mỗi khi nhắc đến chuyện tình cảm của Trấn Thành.

Mặc dù đã bí mật làm lễ đính hôn (vào tháng 3/2018) với Việt kiều Đức tên Bùi Nam, sau đó theo chồng sang Đức định cư nhưng Mai Hồ và Trấn Thành vẫn giữ liên lạc với nhau. Vì quá nổi tiếng nên công chúng ngoài mến mộ thì cũng thường hay so sánh cuộc sống hiện tại của cả hai để xem sau chia tay, ai hạnh phúc hơn, liệu rằng quyết định đường ai nấy đi đó có đúng đắn.

Trong khi Trấn Thành tạm yên ổn bên Hari Won, nuôi ước mơ được làm cha vào một ngày nào đó thì Mai Hồ lại khiến khán giả ngưỡng mộ khi có cuộc sống quá hạnh phúc. Một người đẹp luôn xuất hiện chỉn chu trước mắt khán giả tưởng chừng sẽ vụng về trong cuộc sống hôn nhân nhưng thực tế lại khác. Càng ngày, Mai Hồ càng chứng tỏ mình quá bản lĩnh, suy nghĩ nghiêm túc.

Trên trang cá nhân của mình, người ta không còn thường xuyên trông thấy những hình ảnh sexy, quyến rũ của cô nàng hot girl một thời. Thay vào đó, họ thích thú ngắm nhìn những khoảnh khắc đời thường của bà mẹ trẻ – hạnh phúc vì êm ấm bên chồng và hai con (một riêng một chung).

Cuộc sống ngọt ngào của tình cũ Trấn Thành cứ thế êm đềm trôi đi. Không phải tự dưng mà cô có được hạnh phúc đó. Người phụ nữ dù xinh đẹp cỡ nào nhưng sau đổ vỡ tình cảm, nếu không biết mình đúng sai chỗ nào, không biết rút ra bài học, không biết hướng về tương lai thì sẽ mãi ủ dột, đánh mất cơ hội được hạnh phúc. Mặt khác, Mai Hồ không phải là kiểu đàn bà lẳng lơ, bồng bột, yêu mù quáng điên cuồng, cô đã dành ra 3 năm tìm hiểu chồng, chắc chắn hợp nhau mới đi đến quyết định “về chung một nhà”. Có lẽ đó cũng chính là rút kinh nghiệm từ đổ vỡ tình cảm với Trấn Thành.

Mai Hồ chia sẻ rằng mình rất tâm đắc với câu nói của Trấn Thành: “Phụ nữ sinh ra dù có lớn hay nhỏ hơn người đàn ông thì họ vẫn luôn gọi người đàn ông là anh. Vì người phụ nữ luôn cần sự che chở của người đàn ông. Khi mình quá mạnh mẽ thì người đàn ông không thể hiện được thiên chức che chở, bảo vệ của họ với người phụ nữ họ yêu”. Ở cô còn có sự thẳng thắn, trải đời: “Trước kia, tôi cảm thấy cần một người như Trấn Thành. Nhưng đến giai đoạn này tôi nghĩ tôi cần một người đàn ông điềm đạm hơn.”

Còn nhớ Mai Hồ từng nói: “Thật ra Trấn Thành không phải gu của tôi. Tôi bị chinh phục bởi sự hài hước, thông minh, chu đáo của Thành”. Và mới đây, Trấn Thành cũng có phát ngôn tương tự về vợ mình là ca sĩ Hari Won: “Nói thẳng, Hari Won chưa bao giờ là gu của tôi. Gu của tôi là mặt dài, cằm nhọn, mũi cao, má hóp. Ban đầu, tôi và vợ không phải gu của nhau, nhưng qua thời gian tìm hiểu, Hari Won tự động biết tôi yêu thích cái gì, muốn cái gì để trở thành cái đó và tôi cũng vậy. Không ai sinh ra để hợp nhau, mình phải tự thay đổi vì nhau. Cuộc đời là những trải nghiệm. Hay hay không là do mình chọn, do cách mình ăn ở. Cứ nhìn hợp nhãn là được rồi.”

Dường như Mai Hồ – Trấn Thành vẫn đồng điệu với nhau lắm. Thế nhưng cuộc đời luôn có những ngã rẽ không ngờ tới. Nhìn cuộc sống hiện tại của cô, người ta vô cùng ngưỡng mộ. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho chân lý: Không phải bất cứ sự đổ vỡ nào cũng là điều xui, điều xấu, điều đáng buồn. Có những sự đổ vỡ là cơ hội để bản trải nghiệm, khám phá năng lực bản thân, tìm ra hạnh phúc “vừa vặn” nhất với mình.

Hằng hung hăng
Hằng hung hăng
Cùng tác giả
0 bình luận