Bị chỉ trích ăn tham phát phì, Hari Won đáp trả gắt để lộ chuyện bầu bí khiến fan mừng rỡ

Nếu đúng như lời Hari Won nói thì cô thật không phải dạng vừa. Chẳng bao lâu nữa, showbiz Việt sẽ chào đón sự ra đời của một thiên thần đáng yêu, hài hước giống cha mẹ của em vậy.

Xinh đẹp, giỏi giang nhưng Hari Won liên tiếp bị chê bai vì thói quen ăn uống quá đà dẫn đến tăng cân không kiểm soát. Đã không ít lần người đẹp phải tự đứng ra dùng lời lẽ sắc bén để dập tắt luồng dư luận chĩa thẳng vào mình khiến phần đông người hâm mộ hả hê hết cỡ.

Phụ nữ mà, ai chẳng muốn xinh đẹp, tài năng, kiếm ra nhiều tiền để làm chủ cuộc đời. Thế nhưng mỗi người một số phận. Người ăn mãi chẳng có da có thịt nổi, người không ăn gì chỉ hít khí trời cũng tăng cân vèo vèo. Nếu bạn may mắn có thân hình cân đối thì hãy trân trọng nó và thôi soi mói những kẻ khốn khổ đang ngay đêm vật lộn với chiếc cân đầy ám ảnh.

Hari Won là một trong những nữ nghệ sĩ khổ sở vì cân nặng. Mới đây nhất, cô nàng đã bức xúc đáp trả những lời chỉ trích nhắm vào mình. Thế nhưng có một điều đặc biệt là khán giả không tập trung vào vấn đề chính mà lại quan tâm tới chuyện “tế nhị” khác. Chính Hari Won cũng không ngờ mình lại vô tình tiết lộ kế hoạch lớn lao ra trước đông đảo công chúng. Cụ thể cô viết:

Đã bao giờ bạn bị ai đó quay lại hình ảnh đang dùng bữa tối kèm lời comment là: “Ăn nhiều thế”?

Tệ hơn, đã bao giờ bạn nghe những bình luận tiêu cực về mình như: quá mập, phát phì, ba vòng không cân đối…

Hari đã nghe rất rất nhiều và có thể bạn không biết nhưng những lời nói đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Hari. Mà mỗi khi buồn bã, Hari không biết làm gì ngoài ăn, để cho đỡ buồn.

Có những thời điểm bị tăng cân, Hari biết mình cần kiềm chế lại để giữ hình ảnh đẹp.

Nhưng tạng người Hari rất dễ mập. Sau nhiều chuyện, hơn ai hết Hari hiểu rõ tầm quan trọng của việc ăn uống, giữ gìn sức khoẻ và trân trọng cuộc sống.

Vậy nên đừng ai chê Hari mập nữa, mình biết rồi và luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Giờ Hari đã là một người phụ nữ của gia đình, không chắc mai này sẽ béo hay gầy, có thể thành mẹ bỉm sữa mập ú. Nhưng quan trọng là mình đã lựa chọn cuộc sống của mình là hy sinh tất cả để có sức khoẻ, có tinh thần tốt, chăm lo cho cuộc sống của những người xung quanh là mình hạnh phúc rồi.

Chuyện ngoại hình có nhiều cách để thay đổi, nhưng gia đình của mình thì chỉ có một mà thôi, đúng không các bạn?

“Giờ Hari đã là một người phụ nữ của gia đình, không chắc mai này sẽ béo hay gầy, có thể thành mẹ bỉm sữa mập ú.” Đây chính là câu chủ chốt khiến khán giả vỡ òa hạnh phúc. Căn bệnh ung thư cổ tử cung quái ác đã lùi xa nhưng vẫn còn ảnh hưởng đến khả năng mang thai của Hari Won. Tuy nhiên, cuộc đời thường có những bất ngờ vi diệu. Bản thân Hari Won luôn tự tin và sẵn sàng thực hiện thiên chức làm mẹ bất cứ lúc nào. Cô chấp nhận mình mập lên, xấu đi để trở thành một người phụ nữ thực thụ.

Phụ nữ Hàn Quốc nhất là những người làm trong lĩnh vực giải trí rất coi trọng nhan sắc. Hari won cũng vậy. Thế nhưng sau khi lấy chồng, cô bằng lòng làm người phụ nữ của gia đình, sẵn sàng hi sinh nhan sắc để làm mẹ bỉm sữa. Vì cô hiểu những thứ ngoài kia chỉ là phù phiếm, gia đình là duy nhất và là tất cả đối với mình. Nếu như những gì Hari Won tâm niệm thì có vẻ cô đang tích cực chăm chút cho sức khỏe, sốt ruột có con lắm rồi. Tương lai cặp đôi hài hước, đáng yêu cho ra đời một thiên thần nhỏ sẽ chẳng còn xa nữa. Nhất là khi Trường Giang – Nhã Phương cưới sau nhưng cũng đang “rục rịch” chào đón con đầu lòng.

Cuối cùng, chỉ muốn nhắn nhủ đến Hari Won là: Tình yêu của khán giả dành cho cô sẽ không thay đổi chỉ vì cô béo hơn hay gầy đi. Khi tinh thần thoải mái, sống trọn vẹn cuộc đời mình, mang đến nụ cười tươi tắn cho người khác thì tự bản thân đã đẹp đẽ, không tầm thường tí nào.

Hằng hung hăng
Hằng hung hăng
Cùng tác giả
0 bình luận