Cuồng ghen, gã U50 rạch nát đời bạn gái với 20 nhát kéo tàn bạo: Công bằng phụ nữ, ai nắm?

Trong cơn cuồng ghen, gã U50 dùng kéo sát hại bạn gái nhiều nhát thẳng tay khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

--> Nóng: Điểm nghi vấn vụ thi thể đầu bịt kín, treo cổ ở trụ điện cao thế

Công an huyện Hóc Môn đã xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn và hiện đang bắt giữ nghi phạm để điều tra làm rõ vụ việc. Trước đó, vào rạng sáng 23/1, Võ Hữu Bá (43 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, trú huyện Hóc Môn) đã xảy ra mâu thuẫn với chị Vy (39 tuổi). Trong cơn nóng giận dẫn đến mất lý trí, gã đã dùng kéo đâm vào nạn nhân khiến chị nguy kịch. Nghe tiếng con gái la hét cầu cứu vào rạng sáng, mẹ của chị Vy vội chạy đến và tá hỏa phát hiện con gái đang nằm thoi thóp với nhiều vết đâm trên người.

Sau khi được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện, nạn nhân đã may mắn qua cơn nguy kịch với 20 nhát đâm trên khắp cơ thể, cũng như nhiều nhát ở vùng nhạy cảm. Theo chia sẻ từ nạn nhân, chị Vy và gã đàn ông ấy chung sống như vợ chồng từ bao lâu nay.

Hiện trường vụ việc.

Một ngày sau khi ra tay tàn độc với bạn gái, Bá đã đến đầu thú tại công an phường Bửu Long (Đồng Nai) và đã được di lý hồ sơ về công an huyện Hóc Môn để lấy lời khai. Tại đây, gã đã cúi đầu khai nhận hành vi dã man của mình, cũng như tiết lộ nguyên nhân ra tay tàn bạo. Bá đã cho biết vì ghen tuông, dẫn đến cự cãi và mất lý trí nên đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào khắp cơ thể của chị Vy để thỏa cơn nóng giận trong lòng.

--> Cả gan nhậu với bạn trai mới quen, người phụ nữ khóc thét vì hậu quả

Chứng kiến vụ việc, nhiều ý kiến đã bày tỏ cảm xúc giận dữ và lên án gay gắt hành vi táng tận lương tâm của gã U50 này. Đã có biết bao vụ án mạng thương tâm hay những trường hợp đau lòng từng xảy ra chỉ vì ghen tuông. Nhiều người vẫn thường ngao ngán, sợ hãi trước những đòn ghen của phụ nữ, nhưng rõ ràng, ngay cả đàn ông khi trỗi máu ghen cũng ra tay tàn độc không kém.

Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch sau 20 nhát đâm oan nghiệt của gã U50.

Dù đã qua cơn nguy kịch, giữ được mạng sống nhưng sau vụ việc, đây quả là một sự ám ảnh đầy kinh hoàng với nạn nhân. Giây phút sinh mạng kề cận cái chết, thoi thóp dưới 20 nhát kéo bạo liệt của người mình từng thương yêu chính là cái kết đắng lòng của biết bao phận phụ nữ khi kết giao nhầm người.

--> 2 mẹ con Hiệu phó bị sát hại: Bí mật sau tấm chăn cũ

Không làm chủ được cảm xúc dẫn đến những vụ việc thương tâm như câu chuyện trên vốn không còn hiếm hoi ở xã hội. Mỗi ngày trôi qua, có bao nhiêu phụ nữ phải oằn mình dưới đòn roi ghen tuông và những cuộc đời bị rạch nát chằng chịt bằng bàn tay quỷ dữ vốn là chuyện xảy ra nhan nhản.

20 nhát kéo đâm không thương tiếc lên khắp cơ thể của nạn nhân cũng chính là hồi chuông cảnh tỉnh đến nhiều chị em. Công bằng cho phụ nữ vốn là điều mông lung, mơ hồ khó đạt được nếu chính mỗi người không biết tự yêu thương bản thân và thay vào đó cứ mải miết trao cuộc đời vào tay đàn ông.

Tin hot liên quan:

--> Lạ đời vợ bị chồng thiêu suýt chết vẫn muốn chung thủy với anh ta

--> Vợ đâm gục chồng gần 20 nhát kéo rồi bỏ trốn: ám ảnh những đứa bé ở lại

Hoa dâm bụt
Hoa dâm bụt
Cùng tác giả
0 bình luận