Chồng cứa cổ vợ, rồi tự tử tức tưởi ở nhà trọ do nợ giang hồ: Đau thấu trời cho kẻ ở lại

Trưa mùng 8 Tết, người dân tá hỏa phát hiện vợ chồng trẻ tử vong tang thương tại nhà trọ. Biết được lý do đằng sau càng quặn thắt và ngẫm ra nhiều lẽ đau lòng của cuộc sống…

Cụ thể, theo nguồn tin cho biết, vào trưa 12/2 (mùng 8 Tết), người dân tại khu vực ngã tư Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã bàng hoàng phát hiện vợ chồng trẻ đã tử vong tại phòng riêng. Theo chia sẻ, người chồng đã ra tay sát hại vợ, sau đó cũng tìm đến cái chết bằng cách treo cổ.

Cái chết nào cũng khiến những người ở lại đau lòng, nhưng quặn thắt hơn cả chính là cảnh tượng đứa con nhỏ ngơ ngác, giương mắt nhìn bố mẹ tử vong ngay trước mặt. Nhiều người chứng kiến vụ việc đã khó kiềm được cảm xúc và bày tỏ sự lòng xót thương cho cháu bé.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Internet).

Được biết, nguyên nhân ban đầu khiến vợ chồng này vào rơi vào đường cùng là do nợ nần quá nhiều. Một người dân sinh sống ở khu vực gần đó chia sẻ, “Ông đó bị giang hồ kiếm đòi tiền hoài. Đã từng tự tử mấy lần. Nay đi luôn thật rồi”. Tuy nhiên, thực hư vụ việc cần kết luận chính thức từ phía cơ quan điều tra. Hiện tại, lực lượng công an đã phong tỏa hiện trường và điều tra, làm rõ cái chết đáng tiếc và quá thương tâm này.

Nếu như nguyên nhân đẩy vợ chồng này vào cái chết là vì nợ nần thì đây không phải trường hợp đầu tiên. Thời gian qua đã có không ít trường hợp tìm đến cái chết vì túng quẫn, bế tắc trong cuộc sống và xem như đó là cách giải thoát duy nhất. Đành rằng, khi rơi vào đường cùng, con người khó lòng giữ được lý trí và thiếu suy tính thiệt hơn. Nhưng tự tử chưa bao giờ là cách giải quyết đúng đắn, nhất là trong trường hợp còn con nhỏ như đôi vợ chồng này. Chết, nhưng nỗi đau họ gieo cho người ở lại là bất tận, khó lòng nguôi ngoai trong sớm chiều.

Sông có lúc, người có khúc. Hẳn nhiên, ai cũng sẽ có những giai đoạn rơi vào cùng cực của đau khổ, bế tắc, nếu không vì chuyện tiền bạc, gia đình cũng là vấn đề tình cảm. Nhưng đây chính là lúc cuộc đời thử thách độ chịu đựng, cũng như bản lĩnh của mỗi người trước nghịch cảnh, và đã có vô vàn trường hợp chọn cách buông tay trong bất lực.

Công an phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Chỉ mong rằng, mỗi người sống giữa cuộc đời biết duy trì được niềm tin, lòng hy vọng và không ngừng nỗ lực, phấn đấu để vượt nghịch cảnh. Hoặc không, trước giờ phút bế tắc chọn buông tay trước cuộc sống, hãy nghĩ về những người thân ở lại để gắng gượng vượt qua, đừng để cách giải thoát của mình sẽ là khổ đau cho người thân.

Hoa dâm bụt
Hoa dâm bụt
Cùng tác giả
0 bình luận