Vợ phó phòng ngân hàng bất ngờ hé lộ lý do chồng thảm sát cả nhà: Tội ác ‘gieo mầm’ sẵn!

Đã có những cập nhật mới trong vụ phó phòng ngân hàng bất ngờ dùng dao sát hại cha, mẹ và em gái ở Nghệ An.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 10/2, đối tượng Trương Mạnh Tuấn (sinh năm 1987, trú tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An) trở về nhà trong tình trạng bất ổn. Lúc này, gã đã dùng dao chém nhiều nhát vào bố, mẹ và em gái ruột đang có ở nhà khiến ông Trương Cảnh H. (sinh năm 1958) tử vong tại chỗ trên vũng máu, 2 người còn lại nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Đau đớn chất chồng đau đớn, em gái của Tuấn đang trong thời gian về nhà đón tết cùng gia đình, cứ ngỡ đó là những ngày sum họp nhưng ai ngờ đã lãnh những nhát dao oan nghiệt của anh trai dẫn đến sảy thai.

Đối tượng ra tay tàn bạo với cả nhà.

Vợ và con trai 3 tuổi của đối tượng đã may mắn thoát khỏi cơn “điên”, bởi khi thấy Tuấn có dấu hiệu bất thường, người vợ đã ẵm con chạy trốn lánh nạn, đồng thời truy hô kêu cứu. Theo chia sẻ từ hàng xóm, gần đây vợ của Tuấn nhận thấy gã có những dấu hiệu bất ổn trong tâm lý nhưng đang ngày Tết nên kiêng kỵ, không dẫn chồng đi khám. Nào có ai ngờ hậu quả lại tang thương thế này, nhất là ngay trong những ngày gia đình sum họp tề tựu thì những nhát dao đã bổ xuống, phá tan một gia đình.

Sau khi gây thảm án, đối tượng đã dùng ô tô của gia đình để bỏ trốn và cơ quan chức năng đã kịp thời bắt giữ không lâu sau đó. Tuy nhiên, Tuấn được tìm thấy trong tình trạng bị thương nặng, nghi do tự tử và được cấp cứu kịp thời tại bệnh viện.

Đối tượng Tuấn nhập viện sau khi thảm sát cả nhà.

Nghi ngờ gã đã sử dụng ma túy trước khi ra tay tàn bạo với gia đình, nhưng qua xét nghiệm kiểm tra ban đầu, các bác sĩ đã kết luận Tuấn âm tính với chất gây nghiện. Nguyên nhân nào đẩy một gã vốn là phó phòng ngân hàng, được học hành đến nơi đến chốn, được nhận xét là “ngoan hiền” đã ra tay với chính người thân thành nghịch tử vẫn chưa được rõ. Thế nhưng, khi một con người bị biến chất, sa đọa vào con đường tha hóa, đánh mất nhân tính chẳng khác nào “ung nhọt” của xã hội, gieo rắc biết bao tang thương!

Những vụ việc thế này đã khiến dư luận phải rùng mình, ớn lạnh trước cái ác tiềm ẩn bên trong mỗi người. Nhân chi sơ bổn tính thiện, sinh ra ai cũng hiền lành, nhưng theo thời gian, mỗi người đều dung nạp vào bên trong những thiện – ác khác nhau. Người đủ vững vàng tâm lý, biết dung dưỡng hạt giống thiện lương trong lòng ắt sẽ vượt qua được sai khiến của “quỷ dữ”. Còn lại, những tâm hồn bị biến chất, những hành vi tha hóa chính là kết quả của quá trình đánh mất thiện lương của mình.

Hoa dâm bụt
Hoa dâm bụt
Cùng tác giả
0 bình luận