Tự hào nhan sắc Việt, H’Hen Niê chính là “Hoa hậu của các Hoa hậu” năm 2018

Hoa hậu H’Hen Niê xuất sắc giành giải Timeless Beauty – Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018.

>>> Fan quốc tế khen ngợi hết lời trước hình ảnh H’Hen Niê trèo đèo, lội suối đến với bà con vùng cao

>>> Khi H’Hen Niê – Hoàng Thùy – Mâu Thủy đọ sắc: ‘Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười’

Sau một tháng chấm điểm, mới đây, chuyên trang Missosology chính thức công bố người dành chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty 2018 ( Vẻ đẹp vượt thời gian ). Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, H’Hen Niê đã được xướng tên. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, một người đẹp Việt dành được vị trí đặc biệt này.

Trong năm vừa qua, thành công của Hoa hậu H’Hen Niê được nhận định là ‘cơn chấn động’ trong lịch sử sắc đẹp Việt Nam, gây tiếng vang mạnh mẽ, tạo làn sóng ảnh hưởng tích cực đến người hâm mộ trong và ngoài nước, đưa Việt Nam thăng hạng và khẳng định vị trí trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Từ con số không, H’Hen Niê đã chinh phục được trái tim của hàng triệu khán giả chính bằng trái tim và sự chân thành.
Giải thưởng “Hoa hậu của các Hoa hậu” này là sự đền đáp xứng đáng cho hành trình lan toả nguồn cảm hứng của H’Hen Niê trong năm qua.
Thành công của H’Hen Niê là nguồn khích lệ và động lực để team Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế sắc đẹpcho năm 2018 cũng như các nămsắp tới, đặc biệt là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) là giải thưởng được chuyên trang Missosology khởi động từ năm 2004. Năm nay, ban tổ chức lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth.

Để có thể xuất hiện trong giải thưởng này, các cô gái phải đạt thành tích có mặt trong vòng bán kết, và có 5 suất không lọt bán kết nhưng được khán giả yêu mến. Đương kim Miss Universe – Catriona Gray – là trường hợp đặc biệt, không được liệt kê vào danh sách vì cô đã chiến thắng vào năm 2016.

>>> Người hâm mộ tiếc nuối nếu H’Hen Niê không được giữ vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

>>> H’Hen Niê hẹn họp fan ở chân cầu, uống nước mía độc nhất vô nhị

>>> Rồi cũng đến ngày hoa hậu H’Hen niê công khai người yêu rồi, hơn 3 tuổi, không phải đại gia đâu

0 bình luận