Liệu vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương có ‘giấu’ con như các cặp đôi nghệ sĩ khác?

Thông tin Nhã Phương hạ sinh bé gái ở một bệnh viên quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh nhận được nhiều quan tâm từ công chúng.

Hình ảnh xác nhận thông tin Nhã Phương hạ sinh con gái đầu lòng được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội

Rất nhiều lời chúc mừng được gửi đến gia đình Trường Giang – Nhã Phương. Hiện tại, phía Trường Giang – Nhã Phương vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Đám cưới của Trường Giang – Nhã Phương nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng

Nhiều khán giả quan tâm gia đình nổi tiếng nhất showbiz Việt cũng nhanh chóng đặt ra câu hỏi: Liệu rằng Trường Giang – Nhã Phương sẽ ‘giấu’ kín con gái đầu lòng như các gia đình nổi tiếng khác hay không?

Nhanh chóng hình ảnh lễ cưới được lồng ghép vào sản phẩm quảng cáo

Có thể thấy rằng hình ảnh lễ cưới hay cuộc sống gia đình của cặp đôi này được khai thác triệt để trong các ấn phẩm quảng cáo cho sản phẩm công nghệ tiện ích. Vì vậy có ý kiến cho rằng, các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nắm bắt sự tò mò của công chúng để tạo ra các sản phẩm quảng cáo mới từ gia đình danh hài xứ Quảng.

Cận Tết, khán giả bất ngờ khi thấy Nhã Phương vào vai mẹ bầu trong sản phẩm quảng cáo

Tuy nhiên, vừa qua NSX phim Trạng Quỳnh đã phải lên tiếng xin lỗi Nhã Phương vì công bố thông tin cô sắp chào đón con đầu lòng. Phía Nhã Phương thẳng thắn tỏ rõ sự khó chịu về thông tin này: “Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư”.

Tạo hình của Nhã Phương trong bộ phim điện ảnh Trạng Quỳnh sẽ ra mắt dịp Tết 2019

Với phản ứng quyết liệt nhiều khán giả cho rằng vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương sẽ thận trọng trong việc sử dụng hình ảnh của con đầu lòng như các nghệ sĩ Việt đã từng áp dụng để bảo vệ cuộc sống gia đình.

Cư dân mạng nhanh chóng ‘chế’ ảnh gia đình Trường Giang – Nhã Phương

Chắc chắn trong thời gian tới con gái đầu lòng của Trường Giang sẽ là một nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

>>> Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng sau 4 tháng cưới Trường Giang?!

>>> Hồ Ngọc Hà ‘nổi đóa’ khi liên tục bị nhắc đến sau lễ ăn hỏi của Cường Đô La – Đàm Thu Trang

>>> Không còn lấp lửng, Vy Oanh ‘đá thẳng’ Minh Tuyết: ‘Tôi cho chị bài hát đi hát kiếm tiền đấy’

ThanhShowbiz
ThanhShowbiz
Cùng tác giả
0 bình luận