Chồng cũ Phi Thanh Vân bị bạn bè xa lánh sau khi uống thuốc tự tử vì nợ nần chồng chất

Nhiều người không khỏi xót xa trước hoàn cảnh của Bảo Duy tại thời điểm này.

Sau khi được người thân cứu sống vì uống thuốc ngủ tự tử, mới đây, Bảo Duy – chồng cũ Phi Thanh Vân có những chia sẻ trên trang cá nhân khiến cư dân mạng không khỏi xót xa. Theo đó, anh bị bạn bè xa lánh, phải nương nhờ cửa chùa và giao mọi việc của công ty cho chị gái.

Bảo Duy chia sẻ: “Kiếm 1 thằng bạn để tâm sự lúc này khó thật đấy. Tìm thằng thân nhất nhắn tin thì thấy nó đã xem. Đời là thế thôi bạn ơi!”.

Chồng cũ Phi Thanh Vân nương nhờ cửa chùa sau khi uống thuốc tự tử.
Bảo Duy chia sẻ bị bạn bè “bỏ rơi” khi công khai vỡ nợ.

Phía dưới bình luận, không ít bạn bè và khán giả đã gửi lời động viên, an ủi chồng cũ Phi Thanh Vân vượt qua khó khăn này để tiếp tục sống, chăm lo chogia đình. Vợ thứ ba của Bảo Duy cũng sắp sinh con ở Úc.

Bạn bè gửi lời động viên chồng cũ Phi Thanh Vân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Cách đây ít ngày, thông tin Bảo Duy uống thuốc ngủ tự tử vì nợ nần chồng chất khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Rất may, anh đã được người thân phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời. Chia sẻ với truyền thông, chồng cũ Phi Thanh Vân cho viết vẫn chưa ổn định về tâm lý sau những chuyện xảy ra. 2019 là cái Tết đầu tiên anh chỉ có một mình, lang thang vô định.

Chồng cũ Phi Thanh Vân được người thân đưa đi cấp cứu kịp thời sau khi uống thuốc ngủ tự tử.

Sau khi chia tay Phi Thanh Vân, Bảo Duy vay tiền nóng để thành lập công ty mỹ phẩm. Lợi nhuận từ công ty này được anh tiếp tục đầu tư vào bất động sản và chứng khoán. Thời gian đầu có lợi nhuận, Bảo Duy đã sử dụng tất cả nguồn vốn của công ty và tiền vay lãi suất cao đầu tư vào cổ phiếu.

Do thị trường biến động, những khoản đầu tư giảm mạnh khiến chồng cũ “nữ hoàng dao kéo” lâm vào cảnh nợ nần chồng chất khiến bản thân rơi vào bế tắc, dẫn đến suy nghĩ tiêu cực và tự tử.

Trịnh Thu Thảo
Trịnh Thu Thảo
Cùng tác giả
0 bình luận