“Dân chơi” ở Thái Lan: Thi hoa hậu địa phương mà cứ ngỡ The Face chuyên nghiệp

Dù chỉ là một cuộc thi mang tính địa phương ở Thái Lan, Miss Grand Phuket vẫn khiến cộng đồng mạng “phát sốt” vì hình hiệu chất ngời ngời.

Là một trong những tỉnh chịu chơi nhất của xứ sở chùa Vàng, Phuket ngoài việc sở hữu cảnh quan đặc sắc còn là “nhà” của hàng loạt Hoa hậu Thái Lan. Mới đây, để lựa chọn ra đại diện nhan sắc của “ốc đảo” tham dự Miss Grand Thailand 2019, tỉnh Phuket tổ chức hẳn một show thực tế hoành tráng, thu hút hàng loạt người đẹp khắp nơi.

Clip: Phuket chơi trội khi thực hiện hẳn một reality show tìm kiếm Hoa hậu.

Với việc tung ra đoạn trailer cũng như hình hiệu đầu tiên, dễ thấy Miss Grand Phuket sở hữu format chia team khá giống với phiên bản The Face đình đám. Theo đó, bộ 3 cựu Hoa hậu Phuket: Amanda, LookNat và Moss sẽ đảm nhận vai trò HLV, tìm ra đại diện chiến thắng cuộc thi nhan sắc đầu năm này.

Không chỉ đầu tư về hình ảnh, nhan sắc của bộ ba HLV Miss Grand Phuket còn khiến khán giả trầm trồ.
Hình ảnh bộ ba HLV xuất hiện trong đoạn teaser khiến khán giả không khỏi phấn khích.
Tuy nhiên, đâu đó có bóng dáng của The Face Vietnam?

Bên cạnh đoạn hình hiệu đẹp như mơ, người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra Miss Grand Phuket “học hỏi” một ít từ hình hiệu của Gương mặt thương hiệu – The Face Vietnam 2016. Từ phần background một phim trường bận rộn, đèn đóm và cả các posing, xuất hiện của 3 HLV đều khiến khán giả hồi ức về hình ảnh của Hồ Ngọc Hà – Phạm Hương – Lan Khuê 3 năm về trước. Tuy vậy, mỗi người một vẻ, cả hai đều có những khoảnh khắc thần thái, đẹp đẽ riêng, phù hợp với tiêu chí của chương trình.

Ánh đèn, trang phục và cách xuất hiện của ba HLV giống nhau chưa nào.
Cả cách posing nữa!
“Cả một trời thương nhớ” nằm ở đây cơ mà!

Với 3 Team là 3 cựu Hoa hậu đình đám, format này nếu áp dụng cho các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam thì sẽ ấn tượng như thế nào?

0 bình luận